0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Một bộ cửa nhôm kính hoàn chỉnh có cấu tạo chính gồm: thanh nhôm định hình, phụ kiện kim khí và kính. Chất lượng thanh nhôm định hình quyết định đến độ vững chắc cho khung cửa, chất lượng kính cho sự an toàn cho người dùng. Và chất lượng phụ kiện kim khí đảm bảo sự kết nối và vận hành hoàn hảo cho bộ cửa nhôm kính.

Bản lề là một phụ kiện kim khí, là một bộ phận rất quan trọng của cánh cửa nhôm. Nó là điểm mấu chốt giúp cánh cửa nhôm hoạt động trơn tru, dễ dàng, không bị vênh xệ trong quá trình sử dụng.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, khi cửa nhôm kính đi tiên phong trong các công trình hiện đại thì bản lề cửa nhôm cũng được chú trọng quan tâm rất lớn.

Phân loại bản lề cửa nhôm

Bản lề cửa nhôm kính được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gang, thép, nhôm, inox không gỉ… Với sự đi lên của công nghệ, bản lề ngày càng đa dạng về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu…

Để hiểu hơn về bản lề cửa nhôm, có thể phân loại như sau:

Phân loại theo hãng sản xuất:

  • Bản lề thông dụng: GQ ASSA ABLOY, KINLONG, CHUGN, CSD, STOROS, HEHEXIN…
  • Bản lề tầm trung: GU, HOPO, HMA, CMECH (Mỹ), SOBINCO (Bỉ)…
  • Bản lề cao cấp: ROTO (CHLB Đức, EU), PONZIO (CH Ba Lan, EU)…

Phân loại theo loại cửa:

Tùy vào cấu tạo, thiết kế loại cửa, nhu cầu và ngân sách mà chọn loại bản lề cửa nhôm cho phù hợp. Nên chọn bản lề cửa nhôm đúng công năng sử dụng, tránh tình trạng xệ cánh, mất cân đối, thẩm mỹ cho bộ cửa.

  • Bản lề chữ ALoại bản lề sử dụng cho hệ cửa số, chủ yếu là cửa sổ mở quay hoặc cửa sổ mở hất. Với bản lề nhôm kính chữ A, cửa sổ có thể mở lớn tối đa là 90 độ.

  • Bản lề 2D: Loại bản lề thông dụng cho cửa sổ mở quay hoặc cửa đi mở quay. Vì thiếu linh hoạt do chỉ tinh chỉnh được 2 chiều nên bản lề 2D ít được sử dụng hơn bản lề 3D.

  • Bản lề 3D: Đây là loại bản lề được sử dụng phổ biến nhất cho các loại cửa nhôm kính. Bản lề 3D tương thích cực tốt với cửa nhôm kính, thường được lắp đặt, sử dụng cho cửa hệ mở quay.

  • Bản lề 3D có thể điều chỉnh được khe hở cửa theo 3 chiều dễ dàng trước và kể cả sau khi lắp đặt. Thiết kế tháo mở vít bên trong giúp tăng tính thẩm mỹ cho bộ cửa và an toàn cao trong việc phòng chống trộm cắp.

Khi lắp đặt cửa nhôm kính, việc lắp đồng bộ phụ kiện kim khí rất quan trọng cho cho ngôi nhà của mình. Qua đó, bộ cửa nhôm kính có thể vận hành trơn, hoàn hảo nhất và bền chắc theo thời gian.
Lời khuyên ở đây chính là chọn lựa nhà cung cấp, lắp đặt cửa nhôm kính uy tín để có được sự tư vấn tốt nhất, cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm.

EBM là địa chỉ mà khách hàng có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” cho ngôi nhà của mình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối, lắp đặt cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép uPVC, mặt dựng nhôm kính.
Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM) là một trong những công ty được khách hàng đánh giá có chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

🔎 Tìm hiểu thêm: 5 tiêu chí hàng đầu để đánh giá bộ cửa nhôm chất lượng, những lưu ý cân biết khi chọn cửa nhôm kính

—————————————————-
🏬 Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM)
💗 Chuyên cung cấp các loại cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu (CHLB Đức, CH Ba Lan,…)
☎️ Hotline: 0909 555 888
🌍 Website: ebm.com.vn