0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Nhà sang phải có cửa đẹp – Là điều chúng ta nhìn thấy ở căn biệt thự 3 tầng tại An Phú. Một diện mạo hoàn toàn mới sau gần 1 tuần thi công lắp đặt các hạng mục nhôm kính.

Đây là căn biệt thự của anh Tuấn tại đường số 8A, Phường An phú, Quận 2, TP.HCM. EBM đã triển khai các hạng mục cửa đi mở quay hệ 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh; cửa sổ mở lùa (trượt), cửa sổ mở hất cho công trình.

♦ Dòng cửa được lựa chọn cho căn nhà là cửa nhôm Aluska – thương hiệu EBM, được sản xuất từ thanh nhôm định hình chất lượng cao Aluska (CH Ba Lan).
♦ Mang những phẩm chất tuyệt vời của dòng cửa nhôm Châu Âu, Aluska đem đến vẻ ngoài hoàn hảo cho công trình. Khung cửa nhôm có màu sơn đen nhám mang nét mạnh mẽ cùng thiết kế đơn giản, hiện đại mang đến cái nhìn thật cá tính, đặc biệt.
♦ Điểm nổi bật của căn biệt thự chính là diện tích lấy sáng tự nhiên lớn từ các cánh cửa nhôm kính. Một không gian nhiều ánh sáng mang đến nguồn năng lượng dồi dào, tích cực.

Công trình hoàn thành trong giai đoạn diễn biến dịch Covid -19 phức tạp là một tin vui với gia đình anh Tuấn. Chúc anh và gia đình luôn có những giây phút tuyệt vời cùng nhau với cửa nhôm kính cao cấp Aluska.


Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp từ công trình biệt thự 3 tầng tọa lạc trong khu đô thị An Phú – An Khánh:

Xem thêm: Công trình cửa nhôm Aluska

—————————————————————
🏬 Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM)
💗 Chuyên cung cấp các loại cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu (CHLB Đức, CH Ba Lan,…)
☎️ Hotline: 0909 555 888
🌍 Website: ebm.com.vn