0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Công ty EBM được thành lập vào mùa xuân (tháng 1 năm 2006). Mùa xuân là mùa bắt đầu của vạn vật, một mùa đầy hi vọng như màu xanh logo mà EBM đang khoác lên mình. Đối với nhiều nhà tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng, EBM được biết đến là một thương hiệu hàng đầu về các loại cửa cao cấp. Còn đối với tôi và những đồng nghiệp khác cái tên EBM đã từ lâu đi vào tiềm thức, như một người bạn, một người đồng hành trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

Hàng năm, mỗi tất niên đều tạo cho mọi người nhiều cảm xúc dạt dào và lưu lại những kỷ niệm khó quên. Điều đó sẽ được nhân lên gấp bội trong dịp tất niên năm 2016, khi EBM tròn 10 năm tuổi. Một thập niên trôi qua không phải là quá dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để đánh dấu những bước trưởng thành đáng tự hào của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để tìm chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. Mười năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, mười năm của những đóng góp nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên EBM. Những năm qua công ty luôn có sự tăng trưởng nhanh về doanh số. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng được nâng cao. Khách hàng ngày càng tin dùng sản phẩm EBM. Đó chính là kết quả của sự cố gắng của từng cá nhân trong môi trường làm việc khoa học, hiệu quả và thân thiện.

Bản thân tôi đã làm việc ở Công ty hơn ba năm, thời gian tuy chưa dài, chỉ mới bằng 1/3 chặng đường mà EBM đã đi qua, nhưng cũng đủ cảm nhận được những buồn vui trong công việc và rất nhiều kỷ niệm với đồng nghiệp. Những kỷ niệm khó quên như vừa mới hôm qua. Tôi không ngừng nhắc nhở bản thân phải luôn cố gắng trong công việc, yêu thương những người xung quanh và trên tất cả hãy làm việc vì niềm đam mê của bản thân. Vì, chỉ có “đam mê” mới giúp bạn vượt qua được những thử thách trong cuộc sống mà không biết mệt mỏi. Như nhà vật lý người Nga Lev Landau đã nói: “Quan trọng là làm mọi việc với lòng đam mê, điều đó tô điểm vô cùng cho cuộc sống”.

Kỷ niệm 10 năm thành lập EBM là dịp để tri ân những công nhân viên đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua. Mười năm chỉ như một bước đệm để chúng ta bước tiếp. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta hãy nhìn lại những gì đã đạt được và chưa đạt được để từ đó định hướng bước đi mới cho công ty và cho mỗi một con người. Để đạt được thành công trong chặng đường sắp tới, rất cần sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, trên tinh thần hợp tác không chỉ hoàn thiện về bản thân mỗi cá nhân mà còn góp phần cho công ty EBM ngày một phát triển hơn, bền vững hơn.

Hãy nắm tay nhau để cùng bước tiếp.

Cảm ơn tất cả!

VLT