0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM) hoàn thiện thi công lắp đặt cho công trình của chị Hồng tại đường 31, An Phú – An Khánh, Quận 2, TP.HCM. Hạng mục sản phẩm: Cửa nhôm kính Ponzio cao cấp màu xám (CH Ba Lan) sử dụng phụ kiện kim khí của hãng Roto (CHLB Đức, EU), Ponzio (CH Ba Lan, EU).
Lấy cảm hứng từ những hình khối Lego, căn biệt thự kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại tạo nên khối kiến trúc ấn tượng.

  • Với cách xử lý không gian khéo léo, kiến trúc sư đã tạo ra những hình khối nghệ thuật độc đáo, bắt mắt. Kết hợp với cách đón gió, ánh sáng từ hệ thống cửa nhôm kính, vách kính, gia chủ đã tạo ra một không gian sống năng động, tươi trẻ.
  • Biệt thự sử dụng nhiều không gian xanh ở tầng trệt, sân thượng, hiên nhà… Đồng thời, việc dùng nhiều cửa và vách nhôm kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ban ngày và tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp vào ban đêm.
  • Cửa nhôm kính Ponzio cao cấp màu xám với thiết kế tinh tế, đường nét thanh thoát, làm tăng vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho căn biệt thự.
  • Thêm vào đó, sử dụng nhiều vách kính tạo nên không gian mở giữa các căn phòng, gia chủ sẽ thấy thông thoáng và thân thiện hơn với môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về cửa nhôm kính Ponzio tại biệt thự của chị Hồng:

Cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng EBM, sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực để EBM có những dự án thành công hơn nữa trong tương lai.

—————————————————-
🏬 Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM)
💗 Chuyên cung cấp các loại cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu (CHLB Đức, CH Ba Lan,…)
☎️ Hotline: 0909 555 888
🌍 Website: ebm.com.vn