0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Được an cư trong một ngôi nhà xinh đẹp bên những người thân yêu của mình là điều mà ai cũng mơ ước. Và kiến tạo không gian sống của bạn ngay từ đầu còn tuyệt vời hơn. Việc lập kế hoạch, thiết kế, lựa chọn đồ nội thất như tủ, đèn kệ, cửa… mang lại cho bạn một cảm giác khó tả, một phong cách riêng của bạn.

Tuy nhiên, có một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế một ngôi nhà, đặc biệt là khi nói đến cửa sổ; chúng thực sự có thể mang đến vẻ đẹp của ngôi nhà một cách bất ngờ.

Cửa sổ và cửa ra vào tạo ra những lợi ích diệu kỳ cho ngôi nhà. Phần quan trọng nhất của cửa sổ, “khung cửa” tạo ra sức hút, tính thẩm mỹ và sự chắc chắn.

Cửa sổ làm từ nhôm hay nhựa uPVC có đặc tính cách âm tuyệt vời, che chắn nơi ở của bạn khỏi những tiếng ồn không mong muốn từ bên ngoài. Thêm nữa, những chiếc cửa sổ chất lượng có thể hạn chế lượng điện năng tiêu thụ và giảm chi phí đáng kể cho hóa đơn hàng tháng.

Dưới đây là một số mẹo hay chọn cửa sẽ giúp bạn chọn cửa sổ và cửa ra vào bằng chất liệu nhôm hoàn hảo cho nơi ở của bạn:

Chọn loại nhôm cho khung cửa sổ

Thẩm mỹ rất quan trọng nhưng chất lượng của khung cửa cũng vậy – khung nhôm chất lượng tốt nhất đi kèm với sự tinh tế vượt trội. Ngoài ra, hãy ưu tiên những khung cửa được hàn hợp nhất và được trám keo silicone để xóa đi bất kỳ khoảng trống nào giữa tường và khung.

Hãy ghi nhớ những điểm này cho khung nhôm, cả cửa sổ và cửa đi ra vào. Thương hiệu cửa nhôm bạn chọn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cửa, vì mỗi brands khác nhau có công nghệ sản xuất khác nhau tạo ra những sản phẩm có chất lượng khác nhau.

Ví như chất lượng cửa nhôm Xingfa không thể so sánh với cửa nhôm Châu Âu; cửa nhôm thông thường tất nhiên sẽ có chất lượng kém hơn cửa nhôm cao cấp.

Chọn phong cách của cửa sổ

Tất nhiên, thiết kế của khung nhôm là một khía cạnh rất quan trọng. Vì có rất nhiều phong cách có sẵn tương tự nhau, bạn có thể sẽ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng thiết kế của chiếc cửa nhôm tốt nhất bạn chọn phù hợp với kiến ​​trúc của ngôi nhà của bạn.

Hãy đo đạc trước và chọn thiết kế cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các kiểu như cửa sổ nhôm mở trượt, cửa sổ nhôm mở quay, cửa sổ nhôm mở hất,… chúng nổi tiếng về tính thẩm mỹ và khả năng kết hợp dễ dàng với các kiểu kiến ​​trúc nhà khác nhau.

Quan tâm đến độ an toàn

Sự an toàn và an ninh của ngôi nhà là điều mà bất cứ ai đều phải quan tâm. Mặc dù khung nhôm cực kỳ chắc chắn và bền, nhưng vẫn nên kiểm tra xem khung bạn chọn có đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hay không (như tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu hay tiêu chuẩn ISO).

Ngoài ra, hãy kiểm tra các đặc điểm như các điểm khóa, bản lề, tay nắm, kính dán hoặc kính cường lực. Và cả các tấm lưới trên khung cửa hoặc trên bệ cửa góp phần cải thiện an ninh của ngôi nhà.

Dễ bảo trì

Cửa sổ nhôm kính chất lượng tốt sẽ luôn ít phải bảo hành, bảo trì hơn. Khung kính được thiết kế sao cho bền mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Cửa nhôm chống mối mọt, chống ăn mòn và cách nhiệt tốt, chống ồn, chống bụi, gió, nóng và ô nhiễm… Với những đặc tính này, việc bảo trì các vật liệu xây dựng bằng nhôm trở nên dễ dàng hơn.

Phù hợp với ngân sách

Thông thường, chủ nhà có xu hướng bỏ qua cửa sổ chất lượng cao vì chi phí liên quan. Đây là những gì nhiều chuyên gia trong ngành đã nói về điều đó: “một cửa sổ nhôm chất lượng cao là khoản đầu tư một lần; ngay cả khi ngân sách cao hơn một chút so với giới hạn đặt ra, chủ nhà nên lựa chọn nó”.

Điều đó nói rằng, bạn chắc chắn nên kiểm tra khung nhôm có giá tốt nhất và chọn loại phù hợp với mình. Hãy đừng để sau này phải tiếc nuối với lựa chọn của hiện tại.

Ghi lại tất cả những điểm này vào danh sách kiểm tra nếu cần. Vì điều đó sẽ giúp đảm bảo cửa sổ và khung cửa nhôm chất lượng tốt nhất cho nơi ở của bạn, mang lại cho nó vẻ thẩm mỹ duyên dáng mà nó đáng có.

Không gian sống tuyệt vời của mình thăng hoa như thế nào phụ thuộc từ chính quyết định của bạn. EBM Doors and windows chúc bạn thành công!

🔎 Tìm hiểu thêm: Cửa nhôm cao cấp nhập khẩu Châu Âu, có nên mua?
———————————————————
🏬 Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM)
💗 Chuyên cung cấp các loại cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu (CHLB Đức, CH Ba Lan,…)
☎️ Hotline: 0909 555 888
🌍 Website: ebm.com.vn
—————————————————————
||EBM Doors and windows – Chất lượng Châu Âu cho ngôi nhà Việt