0909 555 888, 02835 192939 info@ebm.com.vn

Kể từ khi dịch bệnh Covid- 19 bùng phát mạnh mẽ từ 2020, vấn đề làm việc tại nhà dường như trở thành ý tưởng phát triển lâu dài đối với các doanh nghiệp, công ty. Theo đó, hầu như mọi doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng do làn sóng covid, nhiều công ty khó có thể cho tất cả các nhân viên trở lại văn phòng làm việc như trước khi đại dịch xảy ra.

Một không gian làm việc sao cho thoải mái, phù hợp được đưa đề xuất và đa số đồng tình với một không gian mở và yên tĩnh. Qua đó, mức độ tập trung sẽ cao hơn và đạt được hiệu quả công việc tốt hơn rất nhiều.

Sẽ thật tuyệt vời khi không gian làm việc nằm trên một ngọn đồi nhỏ, tách biệt khỏi những hối hả và ồn ào của thành phố ngoài kia. Khi tinh thần trở nên thoải mái hơn và cùng hòa mình với không gian yên tĩnh, đôi lúc bật lên những bản nhạc du dương tận hưởng thanh âm và cảm nhận cuộc sống nhẹ nhàng.

Một không gian làm việc thoáng đãng, không khí trong lành sẽ tạo ra nhiều hơn những gì bạn có thể nghĩ tới. Ngoài sự yên tĩnh tuyệt vời được tạo từ những khung cửa nhôm kính cách âm chất lượng, bạn sẽ có một không gian dành cho sự riêng tư thoải mái.

Và biết đâu những buổi sáng bình minh yên ả trong chính khu vườn xanh mát của mình sẽ tạo nên cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho công việc.

Cửa nhôm kính EBM

Với chất lựợng đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, cửa nhôm kính EBM sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho không gian sống và làm việc.

Sử dụng các công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại, cửa nhôm EBM mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những tính năng vượt trội như chắc chắn, bền vững, ít bị tác động bởi môi trường tự nhiên, những tác nhân từ môi trường và các chất ăn mòn như axit, bazơ, muối biển,…

Màu cửa sang trọng và hòa lẫn vào thiết kế tổng thể của không gian, nâng cao sự thoải mái trong trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Các dòng cửa nhôm Aluska, Ponzio được thiết kế mở rộng tối đa tầm nhìn và tối ưu nguồn ánh sáng cho không gian giúp gia chủ trải nghiệm sự thoải mái và rộng rãi. Thêm vào đó, với điểm mạnh đơn giản và dễ dàng lắp ghép nên nó được ưa chuộng, sử dụng nhiều tại các công trình ở Châu Âu.

? Tìm hiểu thêm: Các mẫu cửa nhôm kính đẹp đang được ưa chuông hiện nay
———————————————————
? Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM)
? Chuyên cung cấp các loại cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu (CHLB Đức, CH Ba Lan,…)
☎️ Hotline: 0909 555 888
? Website: ebm.com.vn

||EBM Doors and windows – Chất lượng Châu Âu cho ngôi nhà Việt