0909 555 888, 02835 192939 info@ebm.com.vn

Trong không khí rộn ràng, Công ty CP VLXD Châu Âu (EBM) đã tổ chức tiệc mừng xuân mới Giáp Ngọ 2014 tại trụ sở chính (Toà nhà EBM, 394 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh).


Buổi tiệc là dịp để mọi người vui chơi, giải trí sau một năm làm việc đầy nỗ lực. Đến tham dự buổi lễ còn có nhiều khách hàng thân thiết của công ty.


Trong năm 2013, mặc dù kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn nhưng tập thể EBM đã đồng lòng vượt qua, gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ – Giám đốc điều hành EBM phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh 2013 và khai mạc buổi tiệc.

Buổi lễ diễn ra với không khí vui tươi, rộn ràng với các tiết mục nghệ thuật sôi động, đặc biệt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của anh em phòng ban trong công ty như phần liên khúc của bộ phận kỹ thuật, tiết mục nhạc dance vui nhộn của phòng kinh doanh… luôn được mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình, đem đến những tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

 

 


Phần rút thăm trúng thưởng được tất cả mọi người chờ đợi đã diễn ra sôi động, hào hứng. Nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị đã được trao tặng. Đặc biệt là chiếc Tivi Sony 42 inch màn hình phẳng đã được trao cho nhân viên may mắn nhất trong buổi tiệc.

 

 

TS. Trịnh Xuân Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị trao giải đặc biệt cho Anh Cường – Bộ phận nhà máy đã may mắn trúng thưởng.

Đón chào xuân mới, Công ty CP VLXD Châu Âu (EBM) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới 2014: “MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG – AN KHANG THỊNH VƯỢNG”!