0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

EBM hoàn thiện và bàn giao hạng mục cửa nhựa lõi thép uPVC cho công trình của chị Lan tại Kinh Dương Vương, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM… Công trình phối hợp cửa trượt và cửa mở quay tạo ra nét ấn tượng riêng cho ngôi nhà.

Chất lượng tuyệt vời cùng sự trẻ trung, sang trọng, phá cách trong thiết kế phù hợp với xu hướng nhà hiện đại. Cửa nhựa lõi thép uPVC đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều hạng mục công trình nhà ở, văn phòng.

  • Điểm nhấn thiết kế trong ngôi nhà chính là hệ thống cửa trượt, cửa mở quay kết hợp cùng thiết kế ánh sáng đẹp mắt, hiện đại.
  • Cửa nhựa màu trắng giúp ngôi nhà trở nên thanh thoát, tinh tế và tươi trẻ hơn.
  • Cửa nhựa lõi thép dễ dàng sử dụng và vệ sinh, bảo dưỡng. Kết hợp cùng vách kính mang đến không gian ngôi nhà có nhiều ánh sáng tạo cảm giác thông thoáng và thân thiện hơn với thiên thiên.
  • Không gian nhiều cây xanh đầy nhựa sống sẽ có độ ẩm cao nên sẽ không phù hợp với các loại cửa gỗ, sắt…
  • Tông màu tường hòa quyện với thiết kế đèn tinh tế sẽ trở nên ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng từ vách kính, hệ thống cửa.

Cám ơn sự tin tưởng lựa chọn của chị Lan dành cho sản phẩm và dịch vụ của công ty vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM).

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp của ngôi nhà theo xu hướng hiện đại nhà chị Lan với dòng cửa nhựa lõi thép uPVC của EBM:

—————————————————-
🏬 Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM)
💗 Chuyên cung cấp các loại cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu (CHLB Đức, CH Ba Lan,…)
☎️ Hotline: 0909 555 888
🌍 Website: ebm.com.vn