0909 555 888, 02835 192939 info@ebm.com.vn

Sáng ngày 08-02-2022 (tức mùng 8 Tết) năm Nhâm Dần, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP VLXD Châu Âu (EBM) cùng dự “Lễ khai xuân” với mong muốn đạt được nhiều thành công rực rỡ trong năm mới.

Buổi họp mặt đầu năm của công ty EBM diễn ra đầy ấm áp và thân mật, với mong muốn sang năm Nhâm Dần, công ty ngày càng phát triển, thuận lợi xuôi chèo mát mái, mã đáo thành công, đạt được nhiều tiếng nói hơn nữa trong lĩnh vực cửa nhôm kính.

Giám đốc tiều hành EBM – Ông Lý Minh Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới, chúc cho toàn thể các thành viên của công ty EBM luôn dồi dào sức khỏe, luôn đoàn kết, vững mạnh và cùng EBM đi lên, tiến xa hơn nữa trong năm Nhâm Dần 2022.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ công nhân viên dự lễ được nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Niềm vui, niềm hân hoan tại buổi lễ như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với EBM.

Nhân đây Công ty Cổ phần VLXD Châu Âu cũng xin kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Ban lãnh đạo công ty EBM cúng khai xuân

Ông Lý Minh Tuấn – Giám đốc điều hành cúng khai xuân

Niềm vui của nữ cán bộ, nhân viên EBM khi được nhận bao lì xì chúc tết đầu năm

Bức hình kỷ niệm trong “Lễ khai xuân” Nhâm Dần 2022 của tập thể EBM