0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Vừa qua EBM đã nghiệm thu và bàn giao công trình sớm cho anh Định tại đường số 20, P.An Phú, Tp. HCM. Sở hữu kiểu dáng nhà mặt phố, anh Định đã lựa chọn cửa nhôm Châu Âu Aluska cho ngôi nhà.

Phong cách nhà cổ điển cách tân, tông màu trắng trang nhã kết hợp màu đen mạnh mẽ  mang đến một vẻ đẹp riêng, tinh tế mà sang trọng.

Cửa nhôm kính đang chinh phục nhiều khách hàng ở các độ tuổi khác nhau từ người trẻ đến người có tuổi. Với nhiều ưu điểm, cửa nhôm kính phù hợp với mọi diện tích nhà mặt phố lớn nhỏ.

  • Nhà mặt phố đơn giản thường sẽ hứng lượng ánh sáng, nắng trực tiếp hắt vào với cường độ cao. Do đó những dòng cửa gỗ hay cửa sắt rất dễ bị bạc màu sơn, chi phí sơn lại khá cao cũng như tốn thời gian vệ sinh.
  • Khắc phục được nhược điểm trên với công nghệ sơn tĩnh điện, cửa nhôm Châu Âu Aluska là lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhà.
  • Có thể nói đây là loại cửa nhôm tốt nhất hiện nay khi tích hợp nhiều tính năng hữu dụng. Không chỉ vì tính thẩm mỹ cao với nhiều loại kiến trúc cửa nhôm Aluska còn tích hợp nhiều tính năng cách âm tốt, cách nhiệt cao, bền chắc với thời gian.

🔎 Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC, cửa nhôm kính Ponzio

—————————————————-
🏬 Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM)
💗 Chuyên cung cấp các loại cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu (CHLB Đức, CH Ba Lan,…)
☎️ Hotline: 0909 555 888
🌍 Website: ebm.com.vn