0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Ngày 30/01/2016, trong không gian sôi động và ngập tràn niềm vui, EBM vui mừng chào đón kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty và mừng xuân 2016. Đến dự có các đối tác, nhà cung cấp, nhà tư vấn thiết kế… cùng với toàn thể nhân viên của công ty.

Mở đầu buổi lễ, Tiến sĩ Trịnh Xuân Hải – Chủ tịch HĐQT EBM đã phát biểu về những thành tựu EBM đã đạt được sau 10 năm qua, thương hiệu EBM đã được khẳng định trên thị trường, chất lượng sản phẩm EBM được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất nhưng giá cả còn khá cao, mục tiêu sắp tới của EBM là tạo ra “sản phẩm EBM với chất lượng tốt nhất nhưng giá cả phải hợp lý nhất”

Ts Trịnh Xuân Hải – Chủ tịch HĐQT EBM đang phát biểu

hinh-tat-nien2

Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ – Giám Đốc Điều Hành và các Trưởng bộ phận tặng hoa cho Ông Trịnh Xuân Hải

Trong phần phát biểu của Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ – Giám Đốc Điều Hành công ty, sau thành công về thương hiệu, EBM đã xây dựng thành công đội ngũ nhân viên, nổi bật là tính ổn định và gắn bó với công ty, điều đáng trân trọng là là tinh thần đoàn kết gắn bó, luôn hết lòng vì sự phát triển chung của công ty.

Đoàn Thị Mỹ Lệ đã thay mặt công ty gửi lời cảm ơn đến ông Trịnh Xuân Hải – CT HĐQT công ty, đồng thời cảm ơn 3 vị “tướng” đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty trong những ngày đầu còn nhiều khó khăn và vất vả: anh Ngô Kim Bằng – PGĐ nhà máy, anh Lê Đăng Gia – PGĐ kinh doanh, anh Lê Thành Lợi – TP Lắp đặt.

hinh-tat-nien3

Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ – Giám Đốc Điều Hành cty EBM phát biểu cảm nghĩ

Để tạo ra chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng vật tư phải tốt, cũng trong dịp này, EBM gửi lời cảm ơn đến các nhà cung cấp vật tư trong và ngoài nước, đã cung cấp cho EBM những vật tư chất lượng ổn định, hứa hẹn sự hợp tác lâu dài và cùng phát triển.

Đại diện công ty INOUTIC – nhà cung cấp thanh profile của CHLB Đức, trao kỷ niệm chương cho Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ.

Thành công hôm nay phải kể đến sự đóng góp tích cực Ban giám đốc nhà máy, Ban giám đốc kinh doanh… và trưởng phó phòng các bộ phận, đã quản lý thật tốt công việc của mình.

hinh-tat-nien5

Ông Hoàng Văn Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc công ty tặng hoa cho các cán bộ chủ chốt.

Buổi lễ cũng tôn vinh các cá nhân xuất sắc, đã đạt được những thành tích nổi bật bao gồm: anh Đỗ Xuân Đình (bộ phận Nhà máy), anh Ôn Minh Toàn (bộ phận Lắp đặt), đặc biệt là anh Phan Văn Lượng, bộ phận Kinh doanh, đã hoàn thành xuất sắc 400% chỉ tiêu được giao, một thành tích hoàn toàn thuyết phục.

hinh-tat-nien6

Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ – Giám Đốc Điều Hành EBM trao hoa và quà cho các cá nhân xuất sắc

Buổi tiệc diễn ra hết sức sôi động, mọi người cháy hết mình theo điệu nhạc, không gian ngập tràn niềm vui và tiếng cười…

hinh-tat-nien7
 

Buổi tiệc khép lại trong không khí sôi động và vui tươi.

Tạm biệt năm 2015…

Năm mới 2016 với những hy vọng mới, dự định mới. Kính chúc mọi nhà an lành hạnh phúc. Chúc EBM phát triển ngày càng bền vững. Chúc cho tất cả mọi người năm mới 2016 “AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý”