0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Đón chào năm 2016, cũng là lúc Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Châu Âu (EBM) hân hoan chào đón sinh nhật lần thứ 10 của mình.

Nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua, kể từ lúc mới bước chân vào một thị trường đầy gian nan thử thách, với bao cạnh tranh khốc liệt, đến nay công ty EBM đã xâydựng được và ngày càng khẳng định thương hiệu riêng của mình: Thương hiệu cửa nhựa và cửa nhôm cao cấp EBM.

“Không phải đầu tiên nhưng phải là tốt nhất”

Với phương châm đó, từ lúc bước chân vào thị trường cửa tại Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty, là những người được đào tạo cơ bản tại Châu Âu, kết hợp với sự am hiểu sâu sắc tâm lý tiêu dùng của người Việt đã xây dựng cho công ty EBM một cách đi riêng.

Cách đi riêng đó, trước hết là tính chuyên nghiệp. Ngay từ đầu, ban lãnh đạo đã cho xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO, đồng thời đầu tư phần mềm quản lý kỹ thuật chuyên dụng Stolcad. Với hệ thống quản lý này, sản phẩm của EBM luôn được kiểm soát chặt chẽ, giúp hạn chế tối đa các lỗi kỹ thuật không mong muốn.

Thứ hai là ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu, đồng thời với việc đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại và đồng bộ. Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, đây là yếu tố rất quan trọng làm tăng tính cạnh tranh của sản phẩm EBM trên thị trường.

Điều thứ ba là sử dụng nguyên liệu chất lượng cao từ các hãng nổi tiếng Châu Âu, như profile uPVC (INOUTIC), profile nhôm (PONZIO), kim khí (Winkhaus, Roto, Ponzio,…). Điều này cho phép EBM tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đây chính là sự khác biệt của sản phẩm EBM đối với nhiều loại cửa nhựa, nhôm khác trên thị trường Việt Nam.

Và điều căn bản sống còn của công ty đó là yếu tố con người. Ban lãnh đạo công ty EBM rất chú trọng đến việc đào tạo cơ bản. Nhân viên của công ty được đào tạo sâu về chuyên môn, luôn được giáo dục để trau dồi về phẩm chất đạo đức nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Đến xây dựng công trình thì khách hàng mến, xây dựng xong công trình thì khách hàng thương. Chính điều này cũng đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu EBM.

Tính chuyên nghiệp cao, công nghệ hiện đại tiên tiến, sản phẩm chất lượng bậc nhất, kết hợp với phương cách phục vụ tận tình, hậu mãi chu đáo của Công ty đã làm nên thương hiệu EBM.

Nói đến sản phẩm cửa nhựa và cửa nhôm EBM là nói đến chất lương tốt nhất trên thị trường. Thương hiệu EBM đã và đang là thương hiệu uy tín, quen thuộc của nhiều khách hàng, các chủ đầu tư, các nhà tư vấn thiết kế và những công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

“Chất lượng Châu Âu cho ngôi nhà Việt”

Nói và làm luôn đi đôi với nhau. Nhờ vậy, thương hiệu EBM luôn được khách hàng ưa chuộng và ưu tiên hàng đầu để lựa chọn. Sản phẩm EBM hiện đã có mặt ở nhiều khu chung cư, dự án nhà ở cao cấp, khách sạn và các biệt thự trong khắp cả nước, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập 23/1/2006 – 23/1/2016, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty EBM xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, các công ty tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng đã tin tưởng sử dụng và ủng hộ cho sản phẩm EBM trong suốt thời gian 10 năm qua.

Đầu xuân, năm mới, kính chúc các quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn.

Ban lãnh đạo công ty EBM.