0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Ngày nay cửa nhựa lõi thép uPVC đang ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng, do đó mà ngày càng nhiều công ty và đại lý được mở ra, làm cho khách hàng gặp phải khó khăn cho việc lựa chọn sản phẩm. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu kỹ hơn về sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC của EBM và tại sao nên chọn sản phẩm của EBM.

Cửa nhựa lõi thép uPVC

Cửa nhựa lõi thép uPVC của EBM là sản phẩm như thế nào?

 • Cửa nhựa lõi thép uPVC của EBM là sản phẩm  được cấu thành từ các bộ phận: thanh nhựa uPVC, phụ kiện kim khí và kính.
 • Đặc biệt các thanh profile được nhập khẩu từ hãng nổi tiếng CHLB Đức: INOUTIC. Đây là những nhà sản xuất thanh profile uPVC chất lượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, EBM còn nhập khẩu phụ kiện kim khí từ các hãng hàng đầu Châu Âu như WINKHAUS, SIEGENIA, ROTO (CHLB Đức)… để sử dụng đồng bộ với các thanh profile trên. Các phụ kiện kim khí có cấu trúc đa dạng phù hợp với các kích cỡ và kiểu cửa khác nhau.Ngoài ra, các loại kính mà EBM sử dụng cho cửa luôn đạt chất lượng cao và tốt nhất.

Cửa nhựa lõi thép uPVC

Ưu điểm vượt trội của cửa nhựa lõi thép uPVC của EBM.

Cửa nhựa lõi thép uPVC ngày nay được rất nhiều nhà thầu, gia đình lựa chọn bởi vì ưu điểm vượt trội và chất lượng của dòng sản phẩm này mang lại như:

 • Cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa nhựa EBM được sản xuất từ thanh uPVC định hình với những khoang trống ít dẫn nhiệt, kết hợp với hệ gioăng EPDM với độ kín khít cao, vì vậy có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.
 • Độ bền cao, không cong vênh co ngót: Đặc tính quý báu nổi bật của vật liệu nhựa uPVC là tuổi thọ cao do vật liệu này không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit. Trong thanh uPVC định hình có lõi thép gia cường, mặt khác vật liệu uPVC có chứa các chất phụ gia nhằm làm tăng độ bền và chống bị oxy hóa. Sản phẩm cửa nhựa lõi thép luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.
 • Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc nhà khác nhau: Mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, đặc biệt được sử dụng nhiều cho các công trình thấp tầng, các biệt thự, nhà phố cao cấp.
 • Chống cháy: Với nhiệt độ cao, thanh nhựa uPVC chỉ bị biến dạng mà không bén cháy. Vì vậy giảm thiểu tối đa sự lan truyền ngọn lửa khi gặp biến cố hoả hoạn, cháy nổ.

Cửa nhựa lõi thép uPVC

Những loại cửa nhựa phổ biến của EBM:

 • Cửa sổ mở quay vào trong
 • Cửa sổ mở quay ra ngoài
 • Cửa sổ mở hất
 • Cửa sổ mở quay lật vào trong
 • Cửa đi mở quay ra ngoài
 • Cửa đi mở quay vào trong
 • Cửa đi mở quay cánh xếp

Cửa nhựa lõi thép uPVC

Tham khảo thêm: cửa nhựa lõi thép EBM

Tại sao nên chọn cửa nhựa lõi thép uPVC của EBM?

Công ty CP VLXD Châu Âu (EBM) là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu dành cho lĩnh vực cửa nhôm – cửa nhựa tại Việt Nam. Là công ty được đầu tư vốn nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm cửa cao cấp ở thị trường Châu Âu và Việt Nam. Các sản phẩm của EBM luôn đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng như có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi hoàn thành.

Ngoài ra thì hệ thống kỹ thuật được trang bị đầy đủ và chất lượng nên sản phẩm của EBM luôn đạt được lòng tin tuyệt đối từ các khách hàng. EBM luôn có những công trình lớn từ cao ốc, tòa nhà, văn phòng cho đến biệt thự xa xỉ.

Nhà máy EBM – KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai

Kết luận

Với những thông tin bổ ích về dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC của EBM được trình bày ở trên, quý khách hàng đã có đầy đủ những kiến thức về loại sản phẩm này, từ đó có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý và đúng đắn để có được một ngôi nhà vừa sang trọng vừa chất lượng.

Công trình EBM đã hoàn thành:  anh Hòa – Tây Ninh