0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Thị trường cửa nhôm – cửa nhựa ngày càng trở nên đa dạng và cạnh tranh nhiều hơn, song EBM vẫn luôn là cái tên được nhiều chủ đầu tư và khách hàng ưu tiên lựa chọn cho công trình của mình. Vậy lý do gì đã tạo nên một thương hiệu EBM uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam? Thì cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết.

EBM Thương Hiệu Hàng Đầu Cửa Nhôm – Cửa Nhựa

Quá trình hình thành và phát triển:
EBM là công ty là công ty đầu tư nước ngoài, được thành lập tháng 01 năm 2006. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm cao cấp tại thị trường Châu Âu và thị trường Việt Nam. Là một trong những công ty tiên phong hàng đầu đưa sản phẩm cửa nhôm cửa nhựa đạt tiêu chuẩn Châu Âu vào thị trường Việt Nam. Nhằm mang giúp cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất cho mỗi công trình.

Hệ thống Công ty:

  • Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà EBM, 394 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
  • Nhà máy: Đường số 5, KCN Nhơn Trạch 3, Tỉnh Đồng Nai
  • Văn phòng tại Châu Âu: 7C Nadrzeczna St., 05-552 Wolka Kosowska, Poland

Nhà máy EBM – KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai

Những sản phẩm chính của EBM:
Những sản phẩm chính bao gồm: các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và mặt dựng nhôm kính cao cấp. Sản phẩm EBM được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức với hệ thống nhà xưởng và thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ từ Châu Âu.

  • Cửa nhôm Ponzio
  • Cửa nhôm Aluska
  • Cửa nhựa lõi thép uPVC
  • Mặt dựng nhôm kính.
  • Lan can kính
  • Hệ thống cửa khóa master
  • Cửa bản lề sàn

Sản phẩm của EBM sử dụng nguyên liệu chất lượng cao từ các hãng nổi tiếng Châu Âu, như uPVC Inoutic (CHLB Đức), profile nhôm Ponzio, Aluska (CH Ba Lan), kim khí Winkhaus, Roto, Ponzio (CHLB Đức, EU)…. Điều này cho phép EBM tạo ra được những sản phẩm có tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy nổ, hư hỏng, độ bền vững với chất lượng và mẫu mã tốt nhất. Đây chính là sự khác biệt của sản phẩm EBM đối với nhiều loại cửa nhựa, nhôm khác trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm cửa nhôm Aluska của EBM

Sản phẩm cửa EBM luôn không ngừng phát triển và tiếp cận với những công nghệ tiên tiến và xu hướng của thế giới nhằm tạo ra những sản phẩm mới, giải pháp tối ưu vượt trội cho khách hàng. Đặc biệt là sản phẩm EBM luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đạt chất lượng Châu Âu, đồng thời phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

Sản phẩm cửa của EBM

Máy móc và trang thiết bị sản xuất.
Nhà máy sản xuất cửa EBM được trang bị các dây chuyền máy móc hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hóa cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu, do các hãng hàng đầu của thế giới chế tạo như: URBAN, RAPID (CHLB Đức) cho ra các sản phẩm chất lượng, cao cấp, luôn đạt những tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu.

Hệ thống thiết kế kỹ thuật và quản lý sản xuất được thực hiện trên phần mềm chuyên dụng STOLCAD. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất cửa.

Dây chuyền máy móc hiện đại của EBM

Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp:
Công ty EBM chúng tôi không chỉ chú trọng về mặt chất lượng sản phẩm mà còn rất chú trọng trong việc tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt là đảm bảo việc bảo dưỡng, bảo hành luôn được xuyên suốt trong quá trình khách hàng sử dụng.

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Giải thưởng và chứng nhận:
Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, với sự cố gắng không ngừng mà Công ty EBM luôn nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là niềm tin của khách hàng dành cho Công ty.

Trong suốt hàng thời gian qua EBM đã hoàn thành cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ từ (biệt thự, nhà phố cao cấp, chung cư, văn phòng, khách sạn…) được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam và  ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn sử dụng sản phẩm cho ngôi nhà của mình.

EBM hoàn thành công trình Đảo Kim Cương, quận 2