0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và tưởng thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên trong thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng châu Âu đã tổ chức cho toàn thể nhân viên cùng người thân đi tham quan du lịch tại Bình Ba – Nha Trang từ ngày 10/8/2018 đến ngày 12/8/2018.

Đây là một trong những hoạt động của công ty nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban và cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình.

Cũng trong chuyến đi này, ngoài tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng như chùa Ốc, Lầu Ông Hoàng 2, Trung tâm du lịch suối khoáng Tháp Bà, Ban tổ chức cùng toàn thể cán bộ công nhân viên EBM còn tổ chức nhiều hoạt động khác như đi cano tham quan tại đảo Bình Ba, ẩm thực BBQ hải sản. Đặc biệt hơn nữa là chương trình Gala Dinner được tổ chức trong một không gian thân thiện ấm cúng cùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên EBM.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới.