0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Trong không khí tết đến xuân về, ngày 21/01/2017 (nhằm ngày 24 âm lịch), công ty EBM đã tổ chức buổi tiệc tất niên khép lại năm 2016 và mừng xuân Đinh Dậu 2017 với sự tham gia của khách mời và toàn thể nhân viên công ty.

tat-nien-2017

Mở đầu buổi lễ, Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ – Giám đốc điều hành của EBM đã gửi đến toàn thể mọi người những lời chia sẻ chân tình và gửi lời chúc mừng năm mới 2017. Sau phần phát biểu là nghi thức khui rượu Sampanh khai mạc trong tiếng nhạc sôi động, rộn ràng.

phat-bieu-khai-mac-v2

Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ phát biểu khai mạc

 

khui-ruou-sampanh-v2

T.s Trịnh Xuân Hải, Th.s Hoàng Văn Ngọc và Anh Lý Minh Tuấn khui Sampanh khai mạc 

Trong 11 năm xây dựng và phát triển, công ty EBM đã trở thành ngôi nhà chung của biết bao nhân viên. Cùng nhìn lại chặng đường phát triển, mọi người đã có những bài chia sẻ vui vẻ, ấm áp tình cảm dành cho Ban giám đốc, dành cho công ty và dành cho anh em. Nổi bật hơn cả là hai bài viết về Chú Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị và Cô Lệ – Giám đốc điều hành đã nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt của mọi người. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu và sôi động.

ve-ebm-MC

Cặp đôi MC dễ mến của EBM, anh Đức Khánh và chị Quỳnh Anh

 

hoat-canh-v2

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động  

Tiếp diễn chương trình phần giao lưu ai cũng mong đợi “Bốc thăm trúng thưởng” và ca nhạc “Tự biên tự diễn”. Tưng bừng theo tiếng nhạc và tiếng hò reo phấn khích, những phần quà lần lượt trao đến những nhân viên may mắn.

tivi-32inch

Chị Đỗ Thị Quyên với giải nhất: Chiếc tivi 32 inch

 

tivi-42inch

Anh Nguyễn Văn Châu vui mừng với giải đặc biệt: Chiếc tivi 42 inch 

Khép lại buổi lễ, mọi người đến gần bên nhau, chúc nhau sức khỏe, thành công trong năm mới. Trong ánh mắt rạng ngời, ai ai cũng háo hức chờ đợi đến giờ phút sum họp bên gia đình…