0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Thời khắc Tết đến xuân về đang cận kề, hòa chung vào niềm vui và không khí ấy, ngày 26/01/2019 (nhằm ngày 21/12 âm lịch), công ty EBM đã tổ chức buổi tiệc tất niên khép lại năm 2018 và chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham gia của các khách mời và toàn thể nhân viên công ty.

Buổi lễ được bắt đầu với nghi thức khui rượu Champagne, chúc cho một năm mới thành công rực rỡ. Tiến sĩ Trịnh Xuân Hải – Chủ tịch HĐQT EBM đã gửi đến toàn thể mọi người những chia sẻ chân tình và lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng. Ông cũng nêu ra những điều tích cực, những điểm mới trong năm mới: “Tòa nhà EBM mới – Ban Giám đốc mới – Chứng nhận Châu Âu cho sản phẩm mới Aluska”, với mong muốn công ty EBM sẽ ngày một phát triển hơn, vươn xa hơn.

Tiến sĩ Trịnh Xuân Hải, ông Hoàng Văn Ngọc và anh Lý Minh Tuấn thực hiện nghi thức khui rượu Champagne

Nhân viên xuất sắc EBM chụp hình lưu niệm

Khung cảnh của bữa tiệc

Tiếp diễn chương trình là phần văn nghệ sôi động cùng chương trình giao lưu mà ai cũng mong đợi: “Bốc thăm trúng thưởng”. Tưng bừng theo tiếng nhạc và tiếng hò reo phấn khích, những phần quà lần lượt được trao đến những nhân viên may mắn.

 

Chúc cho EBM một năm Kỷ Hợi đại thành công, chúc cho toàn thể gia đình EBM một năm mới 2019 làm việc hiệu quả, dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn!