0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Hiện nay, một số đơn vị (cá nhân, công ty) đã giả danh thương hiệu EBM để cung cấp những sản phẩm không đạt chất lượng đến khách hàng. Để giúp quý khách hàng tránh bị lừa gạt sử dụng hàng nhái thương hiệu EBM, Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu xin được đưa ra những dấu hiệu nhận biết sau đây:

1) Thông tin về thương hiệu cửa EBM.

  – EBM là thương hiệu của Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Châu Âu (European Buiding Materials Joint Stoct Company), có các văn phòng tại tòa nhà EBM số 394, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM và tại toà nhà ASG, Wolka Kosowska – CH Ba Lan; nhà máy tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
  – Thương hiệu EBM được viết tắt từ 3 chữ cái của tên công ty bằng tiếng anh (European Building Materials).Thương hiệu EBM đã được Công ty CP vật liệu xây dựng Châu Âu đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ năm 2006.
  – Logo EBM:

2) Công ty CP VLXD Châu Âu chỉ sản xuất các dòng cửa cao cấp EBM.

  Cửa nhựa uPVC: được sản xuất từ các thanh profile INOUTIC (CHLB Đức), sử dụng phụ kiện kim khí Winkhaus, Roto (CHLB Đức, EU).
  Cửa nhôm Aluska: được sản xuất từ thanh nhôm ALUSKA (CH Ba Lan), sử dụng phụ kiện kim khí Roto (CHLB Đức, EU).
  Cửa nhôm Ponzio: được sản xuất từ thanh nhôm PONZIO (CH Ba Lan), sử dụng phụ kiện kim khí Winkhaus, Roto (CHLB Đức, EU), Ponzio (CH Ba Lan, EU).

3) Các dấu hiệu nhận biết trên sản phẩm.

  – Trên khung cửa của công ty CP VLXD có in chữ “EBM doors & windows 0909.555.888” màu đen. Số điện thoại 0909 555 888 là số HOTLINE của công ty. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về công ty và sản phẩm cửa EBM trong thời gian 24/24.

  – Sản phẩm EBM đều dán băng keo bảo vệ. Trên lớp băng keo bảo vệ kính và profile có in logo EBM của công ty.

Cảm ơn quý khách đã cùng chung tay với chúng tôi phòng chống các hiện tượng mạo danh thương hiệu EBM. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đúng thương hiệu EBM.
Rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng quý khách.