0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Ngày 10/6/2017, tại văn phòng công ty EBM- công ty chuyên sản xuất cửa nhựa uPVC và cửa nhôm cao cấp, đã diễn ra buổi lễ trao học bổng cho con em cán bộ công nhân viên của công ty đã đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2016-2017.

Khung cảnh của buổi lễ

Đại diện ban lãnh đạo công ty, bà Đoàn Thị Mỹ Lệ đã tận tình thăm hỏi, khuyến khích, động viên các em cố gắng chăm chỉ học tập, ngoan hơn và yêu thương, giúp đỡ ba mẹ nhiều hơn; phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa trong những học kỳ tới.

<

Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ – Giám đốc điều hành EBM trao học bổng cho các em.

Buổi lễ được tiếp tục bằng những trò chơi vấn đáp thông minh, khơi gợi tình yêu gia đình, biết ơn cha mẹ và kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, đơn sơ do các em biểu diễn với những giai điệu hết sức đáng yêu.

<

Anh Khánh-Trưởng phòng đào tạo kinh doanh tổ chức hoạt động cho các em.

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, không những thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty EBM dành cho nhân viên mà còn thể hiện sự quý trọng, bồi dưỡng dành cho thế hệ tương lai của đất nước nói chung và của công ty EBM nói riêng.

<

Lãnh đạo EBM chụp hình lưu niệm với các em.

Hy vọng rằng, với sự nổ lực và cố gắng không ngừng của cán bộ nhân viên EBM, công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường của nhôm, cửa nhựa uPVC cao cấp Việt Nam và quốc tế.