0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Hiện nay cửa nhôm, cửa nhựa ngày càng có nhiều mẫu mã, đa dạng hơn, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho mỗi thiết kế ngôi nhà của mình. Sau đây EBM sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu cửa nhôm, cửa nhựa được ưa chuộng và phù hợp với thiết kế của năm 2021.

Mẫu cửa nhôm, cửa nhựa ưa chuộng 2021

Cấu tạo của các loại cửa:

Các loại cửa nhôm của EBM được sản xuất từ thanh nhôm định hình nổi tiếng với chất lượng cao ALUSKA (CH Ba Lan),  PONZIO (CH Ba Lan) – nhà sản xuất và cung cấp thanh nhôm cho ngành xây dựng hàng đầu Châu Âu.  Sản phẩm cửa nhựa uPVC mang thương hiệu EBM được sản xuất từ các thanh profile của các hãng nổi tiếng từ CHLB Đức: INOUTIC. Bên cạnh đó, EBM còn nhập khẩu phụ kiện kim khí từ các hãng hàng đầu Châu Âu như WINKHAUS, SIEGENIA, ROTO (CHLB Đức), PONZIO (CH Ba Lan)… để sử dụng đồng bộ với thanh nhôm trên. Cũng như nhựa uPVC, các phụ kiện kim khí cho cửa nhôm có cấu trúc đa dạng phù hợp với nhiều kích cỡ và kiểu cửa khác nhau.

Cửa đi mở quay cánh xếp.

Là một trong những mẫu cửa tạo nên sự sang trọng và mang lại không gian đẹp cho ngôi nhà. Với kết cấu 4 cánh cửa quay cánh xếp, có thiết kế linh hoạt có thể quay trong quay ngoài rất tiện lợi.

 • Mở xếp về hai phía tạo lối đi rộng, cấu tạo bởi bản lề 3D, thanh chốt, khóa đa điểm vững chắc.
 • Thường dùng làm cửa đi chính, cửa mặt tiền vì nó đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa sẽ tạo khoảng không gian rộng lớn nhất cần có.

Cửa đi mở quay cánh xếp

Cửa đi mở xếp trượt:
Là dạng cửa nhôm, cửa nhựa vừa trượt vừa xếp, cùng với thiết kế đường ra rãnh trên và dưới, cho phép làm cửa có kích thước lớn, di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, vận hành liên tục.

 • Cửa được tạo nên nhờ sự kết hợp của trục bản lề và ray trượt. Việc này giúp cho các cánh cửa được xếp về hai phía tạo lối đi rộng. Bởi vậy sẽ mở được hết diện tích của cửa, không gian sử dụng được mở rộng mà vẫn đảm bảo an toàn.
 • Thường dùng làm cửa đi cho nhà phố cần để xe hơi, hoặc cửa đi ra ban công cần không gian rộng.

Cửa đi mở xếp trượt

Cửa mở trượt:
Cửa nhôm, cửa nhựa mở trượt hay còn gọi là cửa lùa cánh là sản phẩm cửa nhôm của EBM được cấu tạo từ chất lượng Châu Âu. Sản phẩm có thiết kế tương đối đặc biệt với 1 cánh cửa hoạt động theo cơ chế đẩy ngang trên thanh ray cố định. Khả năng này giúp tiết kiệm sức lực và thuận tiện hơn cho người dùng.

 • Phù hợp với những nhà bị hạn chế không gian.
 • Thường được dùng để làm cửa thông phòng.cửa chính, cửa sổ….
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt kém hơn cửa đi mở quay.
 • Có cấu trúc rãnh kéo và 2 cánh cửa gương cường lực, kéo cửa rất nhẹ nhàng và êm, không gây tiếng động.

Cửa nhôm, cửa nhựa mở trượt

Cửa mở quay:
Tùy theo vị trí và nhu cầu của gia chủ có thể dùng cửa mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4. Mẫu cửa nhôm mở quay càng thu hút với những gia chủ yêu chuộng sự truyền thống.

Với sản phẩm cửa mở quay, thì có thể thiết kế cửa sổ và cả cửa chính, cũng như cả cửa quay vào trong và quay ra ngoài. Mang lại nhiều lựa chọn cho chủ nhà có không gian hẹp, bị hạn chế.

Cửa nhôm, cửa nhựa mở quay

Cửa sổ mở hất:
Cửa sổ mở hất hay còn gọi là cửa sổ thanh chữ A, một trong những ưu điểm lớn nhất đó chính là khi mở cửa đều không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa năng cũng như gió bão, đặc biệt ở những nhà cao tầng chịu tác động của gió rất lớn, do cửa có sử dụng hệ bản lề chữ A và có điểm chốt, do đó có thể mở cửa và chốt cố định để lấy gió vào nhà, đây chính là mấu chốt vì sao cửa sổ mở hất lại được nhiều người sử dụng đến thế. Thường được sử dụng công trình cao tầng, chống gió va đập. Hệ cửa lấy không gian mở ra ngoài tiết kiệm diện tích, đồng thời lưu thông không khí một cách tối ưu nhất.

 • Là loại cửa phổ biến ở Việt Nam.
 • Phù hợp với những ngôi nhà có góc mở phía ngoài hẹp.
 • Có thể sử dụng cho nhà thấp và cao tầng.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa sổ mở hất

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm cửa nhôm, cửa nhựa EBM:
Tất cả những sản phẩm của EBM cung cấp, đều là những sản phẩm cửa nhôm, cửa nhựa cao cấp, có chất lượng Châu Âu: từ thanh nhôm cho đến phụ kiện kim khí đồng bộ đều từ các hãng nổi tiếng Châu Âu chất lượng sản phẩm vô cùng tốt và cao cấp. Cho nên sản phẩm của EBM có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường như:

 • Cách âm, cách nhiệt tốt, chống cháy.
 • Chịu lực tốt, chịu mưa, kín nước, kín gió, an toàn, độ bền vượt thời gian.
 • Hiệu quả kinh tế cao, đa dạng kích thước, mẫu mã phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc như: biệt thự, nhà cao tầng, tòa nhà….

Cấu trúc thanh Profile

Thương hiệu EBM:
Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cửa nhôm, cửa nhựa cao cấp, công ty EBM đã tạo được chỗ đứng nhất định, là một trong những công ty tiên phong cho lĩnh vực sản phẩm cao cấp này. Đặc biệt là EBM là đơn vị được tin tưởng, ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng, chủ đầu tư cho ngôi nhà của mình.
Vậy nên việc chọn lựa EBM là sự sáng suốt của khách hàng nhằm xây dựng nên một ngôi nhà, đẹp, sang trọng mà còn chất lượng.

Công ty EBM

Tìm hiệu thêm: TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA NHÔM – CỬA NHỰA CỦA EBM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN