0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Kính Low-E (viết tắt của Low Energy) là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Chất này giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định, tiêu âm giảm tiếng ồn, mà vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng.

Kính Low-E đặt biệt thân thiện với khu vực khí hậu nhiệt đới, cận xích đạo hoặc xích đạo, đã được phát triển để giảm thiểu lượng ánh sáng cực tím và hồng ngoại có thể đi qua kính mà không ảnh hưởng đến lượng ánh sáng nhìn thấy được truyền đi. Kính Low-E có lớp vỏ mỏng trong suốt phản ánh năng lượng hồng ngoại dài (hoặc nhiệt). Khi nhiệt năng bên trong cố gắng chuyển hóa ra ngoài trời lạnh hơn vào mùa đông, lớp phủ thấp phản chiếu nhiệt trở lại bên trong, làm giảm tổn thất nhiệt bức xạ qua kính. Điều ngược lại xảy ra vào mùa hè. Điều này giúp cho căn phòng bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

Các loại kính Low-E:

 1. Kính phủ cứng Low-E
 2. Kính phủ cứng Low-E với tính năng kiểm soát nhiệt
 3. Kính phủ mềm Low-E
 4. Kính phủ mềm Low-E với tính năng kiểm soát nhiệt
 5. Kính phủ cứng Low-E:
  Phủ cứng là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ kỹ thuật nhiệt luyện (phủ cứng). Quá trình nhiệt kính đến điểm kính nóng chảy hoặc trong quá trình sản xuất, người ta phủ lên bề mặt lỏng kính hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính Low-E phủ cứng là một lớp nguyên tấm.
  Tính năng và công dụng của kính phủ cứng Low-E:
  – Mức độ phản chiếu ánh sáng vừa phải
  – Đạt độ thấu quang tối đa
  – Thích hợp mọi sử dụng và thiết kế kiến trúc
  – Giá vừa phải phù hợp cho mọi sự lựa chọn
  – Mặt phủ cứng bền vĩnh viễn, có thể gia công tôi uốn dễ dàng
  – Màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú
  – Sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng

  Kính phủ mềm Low-E:
  Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không (phủ mềm). Là quá trình gia công kính người ta phủ lên bề mặt kính hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính Low-E phủ mềm là hai hay nhiều lớp.
  Công dụng của kính Low-E:
  Tính năng và công dụng của kính phủ mềm Low-E
  – Mức độ phản chiếu ánh sáng cao
  – Thích hợp mọi sử dụng và thiết kế kiến trúc
  – Giá vừa phải phù hợp cho mọi sự lựa chọn
  – Mặt phủ mềm dễ bị trầy, sước, không thể gia công tôi uốn
  – Màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú (thường màu đậm)
  – Sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng với lớp phủ quay vào trong
  – Hiệu năng tốt.

  Để được tư vấn rỏ hơn về kính Low-E cũng như các sản phẩm về nhôm kính, quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline của chúng tôi. EBM rất hân hạnh được phục vụ quý khách.