0909 555 888, (+84-28) 626 35 888 info@ebm.com.vn

Một năm qua đi chính là thời khắc mọi người bồi hồi nhìn lại, ăn mừng và chiêm nghiệm chiến thắng. Để từ đó, tiếp sức cho đồng đội tiếp tục chiến đấu; phát huy tốt khả năng của mình hơn nữa trong các thử thách sắp tới. Và tết là thời điểm sum vầy, để hòa chung vào niềm vui và không khí ấy ngày 11/01/2020 (nhằm ngày 17/12 âm lịch), công ty EBM đã tổ chức buổi tiệc tất niên khép lại năm 2019 và chào mừng xuân Canh Tý 2020 với sự tham gia của các khách mời và toàn thể nhân viên công ty.

Buổi lễ được bắt đầu với nghi thức khui rượu Champagne, chúc cho một năm mới thành công rực rỡ. Tiến sĩ Trịnh Xuân Hải – Chủ tịch HĐQT EBM đã gửi đến toàn thể mọi người những chia sẻ chân tình và lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng.

Tiến sĩ Trịnh Xuân Hải phát biểu tại buổi khai mạc

Tiến sĩ Trịnh Xuân Hải, anh Lý Minh Tuấn và anh Nguyễn Ngọc Tùng thực hiện nghi thức khui rượu Champagne, chúc cho một năm mới thành công tốt đẹp

Nhân viên xuất sắc EBM chụp hình lưu niệm

Khung cảnh của buổi tiệc

Tiếp diễn chương trình là phần văn nghệ sôi động cùng chương trình giao lưu mà ai cũng mong đợi: “Bốc thăm trúng thưởng”. Tưng bừng theo tiếng nhạc và tiếng hò reo phấn khích, những phần quà lần lượt được trao đến những nhân viên may mắn.

 

Chúc cho EBM một năm Canh Tý đại thành công, chúc cho toàn thể gia đình EBM một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!